Wish Signature II Midtown Siam คอนโดหรูใกล้สยามหนึ่งเดียวในไทย 450 ม. ถึงสยามพารากอน

0
38254

Wish Signature II Midtown Siam คอนโดหรูใกล้สยามหนึ่งเดียวในไทย 450 ม. ถึงสยามพารากอน “สยาม-ราชเทวี” ยังคงเป็นทำเลที่ครบครัน เรียกว่าครบทั้งเรื่องการเดินทาง, อาหารการกิน รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทำให้มี Developer หลายเจ้ายึดพื้นที่ย่านนี้ผุดคอนโดกันอย่างหนาตา นอกจากจะสมบูรณ์ในทุกๆ ด้านแล้ว ยังเป็นย่านที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าหรูอย่าง “สยามพารากอน” ที่เป็นจุดเช็คอินติดอันดับโลก และจะดีแค่ไหนถ้าเรามีโอกาสได้อาศัยในย่านที่มีคุณภาพพร้อมสรรพในทุกด้านแบบนี้

วันนี้ CheckRaka.com ขอพาทัวร์ทำเลคอนโดใหม่อีกหนึ่งแห่ง Wish Signature II Midtown Siam จาก สยามนุวัตรนั่นเองค่ะ ไปดูกันค่ะว่าสยาม-ราชเทวีมีอะไร น่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ไปดูกันค่ะ

แผนที่ตั้งโครงการ

อยู่ภายในซอยเพชรบุรี 20 ใกล้ถนนเพชรบุรี ซึ่งทางสยามนุวัตรยึดทำเลตรงนี้ 2 โครงการ Wish Signature Midtown Siam และ Wish Signature II Midtown Siam คือจะมี 2 เฟส ด้วยกัน โดยเฟสแรกกำลังดำเนินการก่อสร้างและเฟส 2 อยู่ระหว่างการเคลียร์พื้นที่ดิน สำหรับรถไฟฟ้า BTS ที่ใกล้ที่สุดคือสถานีราชเทวี ระยะทางประมาณ 500 ม. เท่านั้น และมีเส้นทางลัดส่วนบุคคลสามารถเดินลัดเลาะไปสยามพารากอนได้ระยะเดินเท้าสบายๆ แค่ 450 ม.

การเดินทางไปโครงการ

การเดินทางที่สะดวกที่สุดในตอนนี้คือลงรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวีค่ะ สามารถเดินเท้าไปโครงการได้แค่ 500 ม. และยังมีเส้นทางลัดอีกหนึ่งเส้นทางนะคะที่สามารถเดินชิลล์ๆ ไปช้อปปิ้งที่สยามพารากอน หรือไปขึ้นรถไฟฟ้า BTS สถานีสยามได้ แค่ 450 ม. เดี๋ยวเราเดินไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ วันนี้อากาศร้อนแดดแรงนิดนึง อย่าลืมพกร่มไปด้วยนะคะ…

Wish Signature II Midtown Siam (Phase 2) Super Luxury Condo เพียง 450 ม. จากทางลัดสยามพารากอน

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นนะคะว่า Wish Signature Midtown Siam มี 2 เฟสด้วยกัน เฟสแรกกำลังดำเนินการก่อสร้าง ส่วนเฟส 2 ที่เราจะพาไปชมห้องตัวอย่างนี้ กำลังอยู่ในช่วงการปรับปรุงพื้นที่ดินโครงการค่ะ เป็นคอนโด Ultra Modern Luxury ทั้งด้านการดีไซน์ตัวตึก การออกแบบให้มีสิ่งอำนวยความสะดวก เหมือนอยู่โรงแรม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Your Signature”สะท้อน ‘เอกลักษณ์’ ที่แตกต่างในแบบของคุณ
  • ที่ตั้งโครงการ :  ถนนเพชรบุรี ซอย 20
  • ขนาดที่ดิน  :  1-3-75 ไร่
  • จำนวนยูนิต  : 333 ยูนิต
  • มูลค่าโครงการ  :  3,000 ล้านบาท
  • จุดเด่น  : Lifestyle Pods 4 ชั้นบนสุดของตัวอาคาร

Pool Pod – สระว่ายน้ำ 360 องศา, อ่างจากุชชี่, สระว่ายน้ำเด็ก
Body and Mind Pod – ฟิตเนส, สนามมวย, ห้องโยคะ
Chill and Work pod – Lounge, Co-Working Space, Mini Theater, Golf Simulator
Sky pod – พื้นที่ปาร์ตี้บาร์บีคิว, สนามบาสเก็ตบอล

  • ระดับพื้นถึงฝ้าเพดาน : 3 เมตร

วันนี้เราจะพาไปชมห้องตัวอย่าง 2 Type ด้วยกันค่ะ คือแบบ 1 ห้องนอน (34.62 ตร.ม.) และแบบ 2+1 ห้องนอน (58.52 ตร.ม.) ซึ่งจะขายแบบ Fully Fitted พร้อม Digital Door Lock ทุกห้อง

สำหรับภาพรวมศักยภาพของทำเลในย่าน “สยาม-ราชเทวี” นั้น หลายคนคงพอทราบกันค่ะว่า โซนนี้ยังคงเป็นเสมือนใจกลางกรุงเทพ ที่ยังมีการพัฒนาเจริญเติบโตไปได้เรื่อยๆ โดยในอนาคตหากแผนพัฒนา “รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-ศูนย์วัฒนธรรม)” แล้วเสร็จ ก็จะได้ทำให้การเดินทางในย่านนี้สะดวกมากขึ้น ครบเรื่องความอุมดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยห้างหรู รวมถึง “สยามพารากอน” จุดเช็คอินยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่สามารถเดินเท้าชิลล์ๆ 450 ม. ผ่านวังสระปทุม สบายใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ ด้านล่างค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษ – เมื่อจองและทำสัญญารับ iPhone 8*  (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-652-6533, 02-652-6588 หรือ www.siamnuwat.com/wishsignature2

ขอขอบคุณข้อมูล รูปภาพ และเนื้อหา บางส่วน ที่ได้รับการอนุญาตมาจากเวป checkraka คุณสามารถที่จะติดตามเนื้อหา และรูปภาพฉบับเต็มได้ที่นี่ checkraka.com