“เสนา ฮันคิว” จับมือมอบสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกบ้าน “SENA HANKYU HANSHIN OWNERS CLUB” กิน-ช้อป-ชม-ชิลล์ สถานที่สุดฮิตในโอซาก้า

0
1579

“เสนา ฮันคิว” จับมือมอบสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกบ้าน “SENA HANKYU HANSHIN OWNERS CLUB” กิน-ช้อป-ชม-ชิลล์ สถานที่สุดฮิตในโอซาก้า

สะเทือนวงการอสังหาฯ คู่หูคู่ซี้ “เสนา ฮันคิว” ย้ำพันธมิตรแข็งแกร่งต่อเนื่องปีที่ 4 ผนึกกำลังแชร์ประสบการณ์ครั้งใหม่ CRM PRIVILEGE PROGRAM “SENA HANKYU HANSHIN OWNERS CLUB” มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับคัดสรรพิเศษเฉพาะลูกบ้านเสนาฮันคิวเจ้าเดียวในไทยหวังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กิน-ช้อป-ชม-ชิลล์ สถานที่สุดฮิตในโอซาก้า

ผศ.ดร. เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จตลอดระยะเวลา 4 ปี (ปี 2559 -2562) ทางเสนา กับ ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป กลุ่มบริษัทอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น ในเมืองโอซาก้า ซึ่งได้ร่วมมือพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ปรัชญาเดียวกันคือ ใส่ใจต่อการบริการของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง (Consumers come first) รวมถึงศึกษาความต้องการของลูกค้า เพื่อมาพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมล้ำสมัยเข้ากับที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพสอดรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด และด้วยความเชื่อมั่นที่มีต่อกัน ทำให้ปัจจุบันเสนา ฮันคิว พัฒนาโครงการร่วมกัน ทั้งสิ้น 13 โครงการ ราว 10,000 กว่ายูนิตรวมมูลค่า 37,000 กว่าล้านบาทโดยในปี 2562 – 2563 จะเริ่มทยอยโอน 2 โครงการ ประกอบด้วยโครงการ นิช โมโน สุขุมวิท – แบริ่ง และโครงการ นิช ไพรด์ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์ รวมทั้งหมด 2,000 กว่ายูนิต (จำนวนยอดสมาชิกลูกบ้านรวม 7,000 คน)

สำหรับในช่วง 3 – 5 ปีที่ผ่านมานี้ จะเห็นดีเวลลอปเปอร์คนไทย Joint Venture กับนักลงทุนจากต่างชาติมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะญี่ปุ่นเพื่อร่วมกันลงทุนพัฒนาโครงการ ไม่ว่าจะเป็นแนวราบ, แนวสูง รวมไปถึง Mixed-use Project ด้วยกันเช่นเดียวกับทางเสนา และฮันคิวได้มีการวางแผนทางธุรกิจร่วมกันระยะยาวในไทย ซึ่งทางฮันคิว ฮันชินเอง ไม่เพียงแค่ใส่เม็ดเงินลงทุนในโครงการเท่านั้น แต่ยังทำงานเป็นทีม ร่วมแชร์ไอเดียด้วยกันตั้งแต่เริ่มหาที่ดิน,พัฒนาโครงการ , วิเคราะห์ตลาด และยังตั้งใจที่จะให้การบริการและดูแลลูกบ้านคนไทยหลังการขายอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งในครั้งนี้ทางเสนา ฮันคิวมองเห็นถึงความสำคัญของลูกบ้าน จึงได้มอบสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเฉพาะมาให้กับลูกบ้านของเสนาฮันคิว CRM PRIVILEGE PROGRAM “SENA HANKYU HANSHIN OWNERS CLUB” เพื่อเปิดประสบการณ์ที่แตกต่างและเหนือระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายใต้วิสัยทัศน์ “เราไม่ได้สร้างเพียงที่อยู่อาศัย เราสร้าง Community” มอบพริวิเลจสุดเอ็กซ์คลูซีฟผสมผสานผลิตภัณฑ์และบริการในเครือฮันคิว ฮันชินหลากหลายแอคทิวิตี้ทั้งกิน-ช้อป-ชม-ชิลล์ ทั้งหมดมาเป็นจุดเด่นของสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกบ้านด้วยเงื่อนไขเฉพาะลูกบ้านของเสนา ฮันคิวเท่านั้น สามารถกดรับสิทธิ์ออนไลน์ผ่าน SENA App 360″ Service

สำหรับ CRM PRIVILEGE PROGRAM “SENA HANKYU HANSHIN OWNERS CLUB” นั้น ประกอบด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ คัดสรรพิเศษเฉพาะลูกบ้านเสนาฮันคิว เมื่อเดินทางไปโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ดังนี้

1. เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวด้วยแพ็กเก็จญี่ปุ่นคันไซทัวร์พร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับ (Japan Tour Exclusive (Full Package) The Exclusive Japan Tour) Hanshin Tigers baseball game โดยทีมนักเบสบอลระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น, ชมละครเวทีที่โรงละคร Takarazukarevue เมืองแห่งละครเพลงญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าโด่งดังไปทั่วโลก พร้อมที่พักและบริการมื้ออาหาร

2. กิจกรรมของ Hankyu Hanshin Owners Club ลุ้นรับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงานชิมไวน์ระดับนานาชาติ และเรียนทำอาหารคอร์สพิเศษ

3. บัตรรถไฟสาย Hankyu Hanshin สำหรับทริป 1 วัน (เฉพาะเขตพื้นที่คันไซ)

4. รับบัตรเงินสด มูลค่า 3,000 เยน ให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่า 4 ห้างดัง เช่น Grandfront Osaka (Umeda Station),HankyuSanbanGai, NUchayamachiและ Harbis

5. รับส่วนลด 10% ทันที เมื่อเลือกซื้อสินค้าที่ร้าน KEYUCA ร้านขายเครื่องใช้ในบ้าน

6. รับส่วนลด (Tax Free) เพิ่มอีก 8% กับการช้อปปิ้งที่ Joshin (ร้านค้าอื่นๆ ในเครือย่าน Namba 6 ร้าน รวมถึง Super DenDen Land) แหล่งช้อปปิ้งอันดับต้นๆ ของโอซาก้า และรับส่วนลด (Tax Free) เพิ่มอีก 5% กับการช้อปปิ้งสินค้ายอดนิยมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพต่างๆ ที่ Kyoei Drug store (ร้านค้า 2 ร้านในเครือย่าน Umedaและ Namba)

7. ฟรี! ตั๋วขึ้น HEP FIVE (ชิงช้าสวรรค์สีแดง)

ด้านคุณยูกาโกะ มัสซึโอะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป กล่าวว่าหลังจากทางเสนา ฮันคิว ได้พัฒนาโครงการร่วมกันมาด้วยวิสัยทัศน์และเป้าหมายที่ตรงกัน คือการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ทำให้เรามองถึงสิ่งดีๆ ที่อยากมอบให้กับลูกบ้านของเสนา ฮันคิวร่วมกันซึ่งสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ เหล่านี้ เป็นสิ่งที่ทางฮันคิว ฮันชินก็ได้มอบให้แก่ลูกค้าในโครงการที่ญี่ปุ่นด้วย เรียกว่า “Hankyu Hanshin Owner Club” โดยเริ่มมีโปรแกรมนี้ตั้งแต่ปี 2550เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านในโครงการมากมาย อาทิ รับส่วนลดร้านอาหารในโรงแรม, ซื้อเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งภายในบ้าน, ตั๋วเข้าชมโรงละคร หรือ การแข่งขันเบสบอล, กิจกรรมพิเศษชมไวน์รสเลิศ เป็นต้น ปัจจุบันมีสมาชิก 22,600 ครอบครัว

อย่างไรก็ดี “เสนาฮันคิว” เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกบ้าน ตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ผ่านมา เราให้ความสำคัญกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้ามาตลอด เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าและการบริการที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าของเสนา ฮันคิว

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka.com