ชมทำเล Noble Ambience Sukhumvit 42 คอนโดแนวคิดใหม่ซ่อนตัวในใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS เอกมัย 350 เมตร

0
83362

หากกล่าวถึงสุขุมวิทหลายคนก็จะนึกถึงความวุ่นวาย รถติด แต่คงใช้ไม่ได้กับที่สุขุมวิท 42 เพราะในซอยนี้ค่อนข้างที่จะเงียบ คนไม่พลุกพล่าน แต่ก็ยังมีชีวิตชีวาและพร้อมสำหรับการอยู่อาศัย ทำเลดีขนาดนี้ Noble ก็ไม่พลาดปักหลักเปิดคอนโดใหม่ โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) ใกล้ BTS เอกมัย เพียง 350 เมตร

และยังใกล้กับ Gateway Ekamai, Major Cineplex Sukhumvit ที่อยู่ในระยะเดินได้ และสามารถทะลุออกไปถนนพระราม 4 ได้สะดวกอีกด้วย วันนี้ CheckRaka.com จะพาไปสำรวจพื้นที่รอบๆ โครงการกันค่ะ

แผนที่ตั้งโครงการ

โนเบิล แอมเบียนส์ สุขุมวิท 42 (Noble Ambience Sukhumvit 42) ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 42 (ซอยสุขใจ) แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ห่างจาก BTS เอกมัย 350 เมตร

การเดินทางไปโครงการ

วันนี้เราจะไปโครงการ Noble Ambience Sukhumvit 42 โดย BTS และเดินเท้าต่อเข้าไปในซอยสุขุมวิท 42 กันค่ะ มองลงมาจาก BTS เอกมัยก็จะเห็นซอยเลย ซึ่งซอยนี้มีชื่อเล่นว่าซอยกล้วยน้ำไท จะเห็นว่ารถค่อนข้างเยอะเพราะสุดซอยจะเป็นแยกกล้วยน้ำไท รถจากแยกที่จะเข้ามาถนนสุขุมวิทก็จะผ่านซอยสุขุมวิท 42 ค่ะ

Theera : สวรรค์ของคนแพ้แป้งสาลี นม เนย ไข่

ขณะที่เดินไปเรื่อยๆ ภายในซอยสุขุมวิท 42 ใกล้ๆ กับโครงการ Noble Ambience Sukhumvit 42 ก็สะดุดตากับคาเฟ่หนึ่ง หน้าร้านตกแต่งได้สวยงาม เข้าไปก็พบว่าน่าสนใจมากๆ เลยค่ะ ชื่อร้านว่า Theera : The Original Healthy Bake Room ร้านขนมเพื่อสุขภาพที่ปราศจากแป้งสาลี นม เนย และไข่ และเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติต่างๆ เข้ามาทดแทน ปรับสูตรจนลงตัว ขนมของทางร้านจึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนที่แพ้ส่วนประกอบจำพวกแป้งสาลี นม เนย ไข่ รวมถึงคนทั่วไปด้วยค่ะ

ภาพรวมด้านทำเลของ Noble Ambience Sukhumvit 42 ถือว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองที่เงียบสงบแห่งหนึ่งเลยค่ะ ความเงียบที่ว่านี้ก็คือคนไม่วุ่นวาย แต่ก็ไม่ถึงกับร้าง ส่วนใหญ่ในซอยนี้จะเป็นที่พักอาศัย ไม่ใช่อาคารสำนักงาน ยิ่งเข้าไปในซอยสุขใจที่เป็นที่ตั้งของโครงการยิ่งสงบ ร่มรื่น สุขใจสมชื่อมากๆ

อาหารการกิน : แบ่งเป็น 2 โซน ถ้าอยากได้แบบง่ายๆ ก็เดินไปฝั่งแยกกล้วยน้ำไท จะมีร้านอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ผลไม้ ขนม อาหารตามสั่ง ร้านสะดวกซื้อมากมาย แต่ถ้าอยากกินร้านในห้างเย็นสบายๆ ก็เดินไปที่ Gateway Ekamai ได้เลยค่ะ

การเดินทาง : ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย 350 เมตร รถยนต์สามารถเข้าจากทางพระราม 4 ก็ได้ หรือทางสุขุมวิท 40 แล้วเลี้ยวเข้าซอยสุขใจก็ได้ค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 251 9955 หรือ www.noblehome.com

ขอขอบคุณข้อมูล รูปภาพ และเนื้อหา บางส่วน ที่ได้รับการอนุญาตมาจากเวป checkraka คุณสามารถที่จะติดตามเนื้อหา และรูปภาพฉบับเต็มได้ที่นี่ checkraka.com