จ่ายแค่ 1.79 ล้าน ก็ซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าได้ JW Station @ Ramintra คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีชมพูราคาคุ้ม

0
39122

จ่ายแค่ 1.79 ล้าน ก็ซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าได้ JW Station @ Ramintra คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีชมพูราคาคุ้ม ย่านรามอินทรา-มีนบุรีเตรียมบูมอีกรอบเพราะรถไฟฟ้าสีชมพูกำลังจะมา โอกาสทองของคนที่มองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าราคาไม่แรง ไม่ต้องมีเงิน 5 ล้าน แต่จ่ายแค่ล้านกลางๆ ก็เป็นเจ้าของคอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีชมพูได้จริง เพราะเมื่อรถไฟฟ้าขยายเส้นทางเพิ่ม

ทำให้ย่านที่อยู่อาศัยที่ส่วนใหญ่เคยมีแต่บ้านมาตลอดอย่าง “รามอินทรา – มีนบุรี” เริ่มกลายเป็นทำเลบูมของคอนโดเกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู CheckRaka.com ลงพื้นที่พาไปชมคอนโด High Rise ติดรถไฟฟ้าโครงการเดียวของย่านในช่วงรามอินทรา – มีนบุรี อย่าง “JW Station @ Ramintra” คอนโดแต่งครบที่เตรียม Pre-Sales พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่าง 27 ก.ย. 2560 ในราคาเบาๆ 1.79 ล้านบาท มาให้เพื่อนๆ ที่อยากมีคอนโดติดรถไฟฟ้าได้ทำความรู้จักโครงการนี้กัน

1. โครงการอยู่ติดรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำเลอนาคตที่ควรค่ากับการลงทุน

โครงการ “JW Station @ Ramintra” ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ซอยรามอินทรา 86 ถือว่าเป็นทำเลในช่วงปลายของถนนรามอินทราก่อนถึงแยกเมืองมีน ทำเลที่เคยบูมไปด้วยโครงการบ้าน มีความเจริญอยู่พอตัวเพราะเป็นย่านที่ตัดไปสู่ถนนหลักได้หลายสาย อย่าง ถ.รามคำแหง, ประเสริฐมนูกิจ, ลาดพร้าว, วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออกฯ และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ การเดินทางด้วยรถสาธารณะทั้งรถเมล์ รถตู้ สองแถว มีวิ่งผ่านป้ายรถเมล์หน้าโครงการเรื่อยๆ และในอนาคตเมื่อรถไฟฟ้าสีชมพูสร้างเสร็จระยะห่างจากตัวโครงการเดินไป BTS “สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ” ก็ใกล้เพียง 150 เมตร แถมสถานีนี้ยังมีดีตรงที่อยู่ห่างกับ “สถานีมีนบุรี” ที่เป็นจุดเชื่อมต่อสู่รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี) เพียงแค่ 2 สถานี ทำให้ในอนาคตเมื่อโครงข่ายรถไฟฟ้าสีชมพูและสีส้มเชื่อมต่อกันเรียบร้อย คนที่อาศัยในย่านนี้จะเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองเพื่อเปลี่ยนไปใช้ MRT สายสีน้ำเงินที่ “สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ” ได้สะดวกด้วยระยะเวลาเดินทางไม่ถึงชั่วโมง

2. อยู่ใกล้แหล่ง Life Style และสถานที่สำคัญใช้ชีวิตสบายได้ง่ายกว่า

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีชมพูแล้ว ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ “JW station @ Ramintra” ยังอยู่ใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานที่จำเป็นในการใช้ชีวิตของคนทั่วไป มีครบทั้งห้างฯ ใหญ่ Avenue ดี อาทิ Fashion Island, The Promenade, Amorini มีไฮเปอร์ มาร์เก็ต ชั้นนำ Big C, Tesco Lotus และ Makro ใกล้โรงเรียนโรงพยาบาล แถมถ้าเลยแยกเมืองมีนไปไม่กี่เมตรก็มีตลาดท้องถิ่นที่แสดงถึงความเป็นย่านค้าขายอยู่หลายจุด อย่างตลาดมีนบุรี, จตุจักร 2 เรียกว่าย่านนี้อุดมสมบูรณ์ใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย ยิ่งถ้ารถไฟฟ้าสีชมพูสร้างเสร็จการเดินทางจากโครงการไปยังแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานที่จำเป็นต่างๆ ในย่านและนอกย่านก็จะยิ่งทำได้ง่ายและประหยัดเวลาได้อีกเยอะ

3. ตีกสูงวิวสวย…พร้อมส่วนกลางจัดเต็มทั้ง Indoor และ Outdoor

จากข้อมูลเบื้องต้นที่ทาง CheckRaka.com ทราบมาทำให้รู้ว่า JW Station @ Ramintra มีการวางแผนจัดสรรเรื่องพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างตอบโจทย์ครบครัน โดยพื้นที่ส่วนกลางของทางโครงการมีครบจัดเต็มทั้ง Indoor และ Outdoor โดยหลักๆ มีส่วนกลางตามนี้
 • อาคารฉลาดด้วยระบบ Smart Building ที่รองรับความสะดวกสบายด้วยการควบคุมผ่าน Smartphone
 • Lobby โอ่อ่าเปิดรับวิวสวยรอบโครงการ
 • Free WiFi พร้อมเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกพื้นที่
 • ฟิตเนสลอยฟ้าเปิดรับวิวเมืองย่านรามอินทรา
 • สระว่ายน้ำลอยฟ้าระบบเกลือ
 • Jacuzzi
 • Sky Garden สวยสีเขียวลอยฟ้าให้นั่งชมวิวจากที่สูง
 • Sky Lounge พื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ
 • ที่จอดรถประมาณ 130 คัน รวมจอดซ้อนคัน คิดเป็นอัตรา 45%
 • ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชม.
 • ลิฟต์โดยสารและลิฟต์ขนของ

4. ให้ห้องแต่งครบพร้อมเทคโนโนโลยีควบคุมผ่าน Smartphone ในราคาเพียง 1.79 ล้าน

โครงการ JW Station @ Ramintra เคาะราคาเปิดตัวเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท (หรือเฉลี่ย 75,xxx บาท/ ตร.ม.) ถือเป็นราคากลางๆ ที่จับต้องได้ง่าย ไม่แพงเกินไปสำหรับคอนโด High Rise ทำเลติดรถไฟฟ้า แต่งครบ “Fully Furnished” ที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ Built in สุด Luxury เรียบหรูลงตัว ยิ่งเมื่อวิเคราะห์ควบคู่กันไปกับความเป็นคอนโดสูง 20 ชั้น ที่ได้เปรียบคู่แข่งใกล้เคียงทั้งจากเรื่องวิวสวยบวกส่วนกลางที่ครบครัน แถมโครงการยังติดตั้งระบบ Smart Building ควบคุมการใช้งานต่างๆ ผ่าน Smartphone ถือเป็นการนำเทคโนโลยีเข้ามารองรับการใช้ชีวิตประจำวันได้ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสะดวกสบาย ตรงกับวิถีไลฟ์สไตล์แบบคนทำงานรุ่นใหม่ ต้องถือว่าโครงการเปิดตัวมาด้วยราคาที่คุ้มค่าน่าสนใจทีเดียวค่ะ

รูปแบบห้องพักอาศัยมีให้เลือกหลากหลาย (ตั้งแต่ห้องขนาด 23.90 ตร.ม. – 57.05 ตร.ม.)

 • Type A 23.90 – 31.10 ตร.ม.
 • Type B 31.41 – 31.73 ตร.ม.
 • Type C 57.05 ตร.ม.
 • Type D 40.59 ตร.ม..
 • Type E 33.21 ตร.ม.
 • Type F 49.64 ตร.ม.
 • Type G 46.76 ตร.ม.
 • Type H 37.91 ตร.ม.

หลังจากที่ทีมงาน CheckRaka.com ได้ลงพื้นที่สำรวจทำเลรามอินทราตัดแยกเมืองมีนมาแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า “JW Station @ Ramintra” จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่น่าสนใจ เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากมีคอนโดสูง วิวสวย ทำเลดีอยู่ติดรถไฟฟ้า ที่สำคัญเป็นเจ้าของได้ง่ายเพราะเคาะราคาเปิดตัวมาคุ้มค่าเพียง 1.79 ล้านบาท ราคาดีมีโอกาสวิ่งต่อไปได้อีกไกล น่าจะเห็นการเติบโตของราคาได้อีกเป็นระลอกๆ เมื่อระบบรถไฟฟ้าค่อยๆ ทยอยสร้างเสร็จครบทุกสาย สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจก็ต้องรีบช้อนโอกาสเป็นเจ้าของโครงการกันในช่วง Pre-Sale นี่แหละคุ้มค่าที่สุดแล้ว ส่วนถ้าอยากเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างก็อดใจไม่นานค่ะ เพราะทางโครงการกำลังจะเปิด Pre-Sale ให้ชมห้องตัวอย่างพร้อมจองห้องจริงใน “วันที่ 27 กันยายน 2560” ณ Sale Gallery ที่ตั้งใกล้กับแปลงที่ดินจริงบริเวณก่อนปากซอยรามอินทรา 86 ค่ะ

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka.com